CÔNG TY CỔ PHẦN TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ HÀ NỘI

HANOI GEODETIC MAPPING JOINT STOCK COMPANY

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ HÀ NỘI

 
- Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài:  HANOI GEODETIC MAPPING JOINT STOCK COMPANY.                                       Công ty Cổ phần Trắc địa bản đồ Hà Nội
- Tên công ty viết tắt:  HAMAP.,JSC
- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần số 0104205996 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 09/10/2009, đăng ký thay đổi lần thứ nhất ngày 06/10/2014. Có giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ số 1112 do Cục đo đạc và bản đồ Việt Nam cấp ngày 25/11/2015.
 

♦  ĐỊA CHỈ

• Trụ sở chính: Số 57, nhà A, Tập thể Dệt Kim Đông Xuân, phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

• Văn phòng giao dịch: Số 25, phố Bùi Ngọc Dương, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

- Điện thoại: 0243 863 2068

• Website:   http://tracdiabandohanoi.com/
• Email:         hamapjsc@gmail.com

 


 

          Công ty cổ phần Trắc địa Bản đồ Hà Nội có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành và cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao. Có hệ thống máy móc đo đạc hiện đại, có phần mềm chuyên dụng: xây dựng, cập nhật, quản lý, khai thác bản đồ và cơ sở dữ liệu, đáp ứng được nhu cầu quản lý đất đai hiện đại, phù hợp, tương thích với cơ sở dữ liệu đang quản lý tại địa phương.

 

          Công ty cổ phần Trắc địa Bản đồ Hà Nội xin trân trọng giới thiệu đến Quý cơ quan, các tổ chức, cá nhân năng lực hoạt động, chặng đường hình thành và phát triển, thành quả của công ty sau quá trình hoạt động. Công ty rất vinh hạnh đã, đang và sẽ được tham gia, phối hợp với Quý cơ quan, các tổ chức, cá nhân thực hiện kế hoạch, công trình dự án đo đạc bản đồ và quản lý đất đai. Công ty cổ phần Trắc địa Bản đồ Hà Nội cam kết tuân theo đúng nguyên tắc, yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng sản phẩm và hoàn thành đúng tiến độ các công trình dự án.

 

          Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý cơ quan, các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc. Xin trân trọng cảm ơn!

 


 

♦  CHỨC NĂNG 

          Là đơn vị chuyên ngành trắc địa đo đạc thành lập bản đồ địa chính, lập hồ sơ cấp GCNQSD đất. Sở hữu các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong đo đạc bản đồ địa hình, địa chính, khảo sát trắc địa công trình, làm hồ sơ trích lục. 

Hoạt động của Công ty Cổ phần Trắc địa Bản đồ Hà Nội tập trung chủ yếu vào một số lĩnh vực sau:

+ Khảo sát, lập thiết kế kỹ thuật - dự toán công trình đo đạc và bản đồ;

+ Đo vẽ, thành lập bản đồ địa hình tỷ lệ 1:500, 1:1000, 1:2000, 1:5000;

+ Đo vẽ, thành lập bản đồ địa chính các tỷ lệ;

+ Xây dựng cơ sở dữ liệu đo đạc và bản đồ;

+ Khảo sát địa hình, đo đạc công trình.

+ Lập, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Chúng tôi nhận thực hiện mọi công việc về đo đạc theo yêu cầu của đối tác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

♦  PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

• Đã hoạt động trên nhiều tỉnh thành; các đối tác thân cận:

- Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội;

- Các PTNMT quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội;

- Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang;

- Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ;

- Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hưng Yên;

- Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình;

- Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kiến Xương;

• Được phép hoạt động trên Toàn quốc.

 

 


 

♦  KINH NGHIỆM VÀ NĂNG LỰC

          Trong xu thế hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế thế giới. Công ty Cổ phần Trắc địa Bản đồ Hà Nội được thành lập với phương châm phát triển ngay từ đầu, gây dựng sức mạnh mới trong lĩnh vực Tài nguyên Môi trường tại Việt Nam. Công ty đã quy tụ được những đội ngũ chuyên gia, tư vấn, kỹ sư, cử nhân và các cán bộ chuyên ngành cũng như công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính quy, đã từng tham gia khảo sát, thiết kế, lập dự án, thi công các công trình, dự án có quy mô lớn đòi hỏi kỹ thuật cao trên cả nước nên đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, phục vụ cho công tác khảo sát, thiết kế, lập dự án tư vấn giám sát và quản lý chất lượng các công trình… cùng các thiết bị máy móc hiện đại và tự động hóa cao. Công ty Cổ phần Trắc địa Bản đồ Hà Nội có đầy đủ năng lực khảo sát, đo đạc trắc địa bản đồ và xây dựng trên toàn quốc.

 

          Quản trị dự án là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của dự án. Thông qua rất nhiều các dự án lớn nhỏ, Công ty cổ phần Trắc địa Bản đồ Hà Nội đã đẩy mạnh được thương hiệu của Công ty với các khách hàng và đối tác đồng thời tích luỹ được những kinh nghiệm quý báu, khẳng định đẳng cấp trong giới doanh nghiệp; cũng thông qua đó mỗi cán bộ thực hiện dự án đều ý thức rõ tầm quan trọng của các yếu tố quản lý nhân lực, quản lý nội dung công việc, quản lý thời gian và kế hoach thực hiện để tạo nên thành công trong từng dự án.

 


 

BẢN ĐỒ ĐẾN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CỦA CÔNG TY